Trang chủ    |     Giá»i thiá»u    |     Tin tức    |     Khách hàng    |     Tin Tức    |     Tuyá»n dụng    |     Khuyến mãi    |     Liên hệ  
DANH MỤC DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
 
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
ĐỐI TÁC
NgÆ°á»i tiêu dùng bắt Äầu tẩy chay mì tôm
Sau khi có thông tin â100 % Mì tôm bá» nhiá»m Äá»câ bá»i axit oxalic, PV Seatimes Äã Äi khảo sát á» má»t sá» siêu thá» lá»n nhá» trên Äá»a bàn thủ Äô và cÅ©ng không quá khó Äá» nhận ra rằng ngÆ°á»i tiêu dùng khi biết Äược thông tin trên Äã bắt Äầu tá» ra âlạnh nhạtâ vá»i mặt hàng này.


Tại siêu thá» Big C, mặc dù rất nhiá»u loại mì tôm vẫn Äược bày bán nhÆ°ng theo quan sát của phóng viên thì gian này khá thÆ°a vắng. Có lẽ thông tin â100% mì tôm nhiá»m Äá»câ do GS.TS Chu Phạm Ngá»c SÆ¡n - Phó Chủ tá»ch Há»i Y tế công cá»ng TP.HCM ÄÆ°a ra Äã tác Äá»ng Äến tâm lí của ngÆ°á»i tiêu dùng. Äa phần là há» Äang chá» Äợi câu trả lá»i thá»a Äáng từ phía các ÄÆ¡n vá» liên quan trong sá»± hoài nghi. Chá» Nguyá»n Thá» Hoa (Thanh Xuân - Hà Ná»i) tá» ra khá lo lắng vá» vấn Äá» này. Chá» cho biết: âGia Äình tôi thÆ°á»ng xuyên Än mì tôm vào các bữa sáng. Các cháu nhá» cÅ©ng rất thích Än, tôi thÆ°á»ng Äi siêu thá» và mua khá nhiá»u mì tôm. NhÆ°ng khi biết thông tin này tôi cảm thấy rất lo sợ cho sức khá»e của cả nhà và mong rằng các cÆ¡ quan chức nÄng sẽ có những công bá» chính xác nhất Äá» bảo vá» ngÆ°á»i tiêu dùngâ.

Cùng chung quan Äiá»m, là chá» Nguyá»n Hà Thu (Từ Liêm): âThông tin này khiến thôi thá»±c sá»± sá»c. Nhiá»u nÄm nay tôi cùng gia Äình Än không biết bao nhiêu gói mì tôm rá»i. Nếu nhÆ° vậy lượng Äá»c tá» sẽ cao. Tôi cảm thấy khá bất an, và tạm thá»i tôi sẽ không mua mì tôm nữaâ.

Sá»± Äìu hiu á» các gian hàng mì tôm á» siêu thá» Äược cho là tấp nập nhÆ° Big C là minh chứng rõ nhất cho phản ứng âphòng vá»â của khách hàng. Không khí ảm Äạm á» các gian hàng mì tôm còn lan sang cả những siêu thá» nhá». Theo Äánh giá của chá» Huyá»n (chủ má»t siêu thá» mini) thì sá» lượng tiêu thụ mì tôm Äã giảm Äáng ká»: âTrá»i lạnh nên các món lẩu là lá»±a chá»n hàng Äầu, mà Än lẩu thì không thá» thiếu mì tôm. Cách Äây ít ngày, rất nhiá»u ngÆ°á»i Äến mua hàng thùng mì vá» Äá» dá»± trữ cho những bữa Än nhÆ° vậy, nhÆ°ng không hiá»u sao thá»i gian này mì ế quá. Tôi vừa má»i nhập vá» nhiá»u thùng mì các loại, giá» không biết sẽ tiêu thụ nhÆ° thế nào?â.

Má»t sá» khách hàng thì có hành Äá»ng quyết liá»t hÆ¡n là dừng hẳn món Än Æ°u thích Äá» chá» phản há»i từ phía nhà sản xuất. Anh Hoàng Công Nam  (Äá»nh Công) cho biết: âDo Äặc thù công viá»c nên tôi hay phải thức khuya. Và tôi hay Än mì Äá» cho nhanh và làm viá»c tiếp. NhÆ°ng khi biết thông tin này tôi Äã dừng hẳn viá»c Äó lại. Thay vào Äó là tôi thÆ°á»ng Än cÆ¡m no hÆ¡n vào má»i buá»i tá»iâ.

NÄm 2014 má»i bắt Äầu Äược ít ngày và Äây cÅ©ng là khoảng thá»i gian cận Tết nguyên Äán, ngÆ°á»i tiêu dùng bắt Äầu chuẩn bá» mua sắm các mặt hàng nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ cho những ngày Tết cá» truyá»n. Má»t Äiá»u lạ là mì tôm Äã không nằm còn trong danh mục mua sắm của má»t sá» khách hàng, tuy nhiên Äá»ng thái này cÅ©ng là Äiá»u dá» hiá»u. Thiết nghÄ©, các nhà sản xuất mì tôm và cả nhà phân phá»i cÅ©ng cần có những hành Äá»ng thiết thá»±c hÆ¡n Äá» làm hài lòng các âthượng Äếâ.

Nguồn từ : www.suadienlanh.org

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Side By Side Tại Hà Ná»i , Vá» Sinh Äèn Trang Trí Tại Nhà Hà Ná»i , Tháo Lắp Äiá»u Hòa Tại Nhà á» Hà Ná»i , Sá»­a Tủ lạnh Toshiba Tại Nhà Hà Ná»i , Trung Tâm Bán Máy Lá»c NÆ°á»c giá rẻ , Chuyên Sá»­a máy giặt LG Tại Nhà Hà Ná»i , Sá»­a Máy Lá»c NÆ°á»c KANGAROO Tại Nhà , Sá»­a Máy Giặt Electrolux Tại Nhà , Thay quả lá»c NÆ°á»c Kangaroo Tại Nhà , Thay Lõi Lá»c Máy Lá»c NÆ°á»c Tại Nhà , Chuyên Sá»­a Ti Vi Led, Lcd Tại Mỹ Äình , Sá»­a Máy Giặt Tại Nhà , Sá»­a Máy Lá»c NÆ°á»c Tại Nhà , Sá»­a Lò Vi Sóng Tại Nhà , Sá»­a Tủ Lạnh Tại Nhà , Sá»­a Bình Nóng Lạnh Tại Nhà , Sá»­a Máy Lá»c NÆ°á»c Tại Hà Ná»i , Nạp Ga BÆ¡m Ga Äiá»u Hòa Tại Nhà , Bảo Dưỡng Äiá»u Hòa Tại Nhà , Sá»­a Äiá»u Hòa Tại Nhà,Hà Ná»i ,

Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa

Địa chỉ : K8 Bách Khoa - Hà Nội
Điện thoại: (04)85.874.233 | HotLine: 094.353.9969 | Website: www.suadienlanh.org
 
Cơ sở 1 : K8 Bách Khoa
Điện thoại : 094.353.9969

Cơ sở 2 : C5 Thanh Xuân
Điện thoại : (04)85.874.233
Cơ sở 3 : C21 Cát Linh
Điện thoại : (04)85.874.224

Cơ sở 4 :286 Cầu Giấy
Điện thoại : (04)85.874.232
Cơ sở 5 : 173 Hoàng Hoa Thám
Điện thoại : (04)85.872.378

Cơ sở 6 :39 Hai Bà Trưng
Điện thoại : (04)85.874.225

© Copyright 2011-2012 Suadienlanh.org by INFOTEAM

Đống Đa Thành Lập và Phát Triển By Hạo Nam - Tel: 0972252388 - Email: haonam.it@gmail.com