Trang chủ    |     Giá»i thiá»u    |     Tin tức    |     Khách hàng    |     Tin Tức    |     Tuyá»n dụng    |     Khuyến mãi    |     Liên hệ  
DANH MỤC DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
 
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
ĐỐI TÁC
Những loại thá»±c phẩm cho trẻ Än mãi không thá» lá»n
Những loại thá»±c phẩm nào sẽ giúp trẻ nhanh lá»n và phát triá»n toàn diá»n cả vá» thá» chất lẫn tinh thần luôn là Äiá»u các bà mẹ bÄn khoÄn. DÆ°á»i Äây là những lÆ°u ý vá» những loại thá»±c phẩm không nên cho bé Än vì Än hoài cÅ©ng không lá»n.

Thá»t lợn vá»i Äậu nành

Theo quan niá»m của các chuyên gia dinh dưỡng, thá»t lợn và Äậu nành không nên cùng kết hợp khi chế biến món Än. Äậu nành là má»t trong những thá»±c phẩm giàu dinh dưỡng vá»i 60 â 80% là phá»t-pho nên khi kết hợp chế biến Äậu nành vá»i thá»t lợn trong cùng má»t món Än, hàm lượng phá»t pho trong Äậu có khả nÄng sẽ làm giảm giá trá» dinh dưỡng của thá»t lợn, Äặc biá»t là khi thá»t càng nạc.

Những loại thá»±c phẩm cho trẻ Än mãi không lá»n

Thá»t lợn vá»i Äậu nành nấu vá»i nhau sẽ làm giảm giá trá» dinh dưỡng

Vá»i trẻ Än dặm chá» hay Än thá»t nạc, nếu mẹ nấu thá»t lợn cùng Äậu nành cho con thì sẽ rất phí chất.

Gan Äá»ng vật vá»i rau cần, cà rá»t

 

Cellulose, acid oxalic xung khắc vá»i sắt: Các loại gan Äá»ng vật, lòng Äá» trứng gà, Äậu nành có chứa nhiá»u sắt, nên không Äược Än cùng vá»i các loại rau cần, cà rá»t, khoai chứa nhiá»u cellulose, và cÅ©ng không nên Än cùng các loại rau nhÆ° rau chân vá»t có chứa nhiá»u acid oxalic. Vì cellulose và acid oxalic Äá»u sẽ ảnh hÆ°á»ng tá»i sá»± hấp thụ sắt trong thức Än của cÆ¡ thá»

Trứng vá»i ÄÆ°á»ng

Protein và ÄÆ°á»ng xung khắc vá»i nhau: Lysine và ÄÆ°á»ng có trong sữa bò sẽ có phản ứng á» nhiá»t Äá» cao, làm cho các acid amin mất Äi. Trứng gà và ÄÆ°á»ng không nên nấu cùng nhau cÅ©ng vì lý do này. NhÆ°ng bạn có thá» Äun nóng sữa, nấu chín trứng gà rá»i Äá» nguá»i sau Äó cho ÄÆ°á»ng vào thì sẽ không có vấn Äá» gì.

Hải sản vá»i hoa quả

Acid tannic xung khắc vá»i protein: Nếu nhÆ° bạn Än hải sản xong mà Än liá»n các loại trái cây nhÆ° là nho, lá»±u, há»ng... thì dá» xuất hiá»n các triá»u chứng nhÆ° là nôn á»e, chÆ°á»ng bụng, Äau bụng, Äi tiêu chảy..Vì trong các loại trái cây này có chứa acid tannic, mà acid tannic mà gặp protein có trong các loại hải sản thì sẽ bá» Äông lại và trầm lắng, dá» tạo ra những chất khó tiêu hóa. Vì vậy, sau khi Än hải sản xong thì khoảng 4 tiếng sau bạn má»i Äược Än những trái cây giầu acid tannic nhÆ° trên. Chú ý là Än thá»t xong cÅ©ng không nên uá»ng trà ngay, nguyên nhân cÅ©ng giá»ng y nhÆ° á» trên.

Ãc lợn vá»i trứng gà

Nhiá»u mẹ có thói quen mua óc lợn vá» rá»i Äập trứng gà vào rán lên hoặc hấp cho bé Än. Món Än này rất thÆ¡m ngậy nên bé nào cÅ©ng mê. Tuy nhiên chúng lại không tá»t cho trẻ. Dùng trứng chung vá»i óc lợn sẽ làm tÄng cholesterol trong máu trẻ.

NÆ°á»c cam vá»i sữa

Nhiá»u mẹ có thói quen làm cam dầm trá»n thêm sữa cho con Än chiá»u. Thá»±c ra, Äây là má»t quan niá»m sai lầm. NÆ°á»c cam và nÆ°á»c chanh Äá»u thuá»c sản phẩm hoa quả acid AHA cao, acid AHA gặp protein trong sữa sẽ làm cho protein biến chất, từ Äó giảm thấp giá trá» dinh dưỡng của protein. HÆ¡n nữa, kết hợp nhÆ° vậy sẽ gây ra ảnh hÆ°á»ng Äến tiêu hóa và hấp thụ sữa trong cÆ¡ thá» bé.

ThÆ°á»ng món cam sữa hay nÆ°á»c cam sữa chua rất hay Äược mẹ Tây dùng làm mẹo trá» con táo bón vì sau khi uá»ng món này, cÆ¡ thá» các bé sẽ có phản ứng muá»n âtá»ngâ ngay chúng ra ngoài.

Nguồn từ : www.suadienlanh.org

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Side By Side Tại Hà Ná»i , Vá» Sinh Äèn Trang Trí Tại Nhà Hà Ná»i , Tháo Lắp Äiá»u Hòa Tại Nhà á» Hà Ná»i , Sá»­a Tủ lạnh Toshiba Tại Nhà Hà Ná»i , Trung Tâm Bán Máy Lá»c NÆ°á»c giá rẻ , Chuyên Sá»­a máy giặt LG Tại Nhà Hà Ná»i , Sá»­a Máy Lá»c NÆ°á»c KANGAROO Tại Nhà , Sá»­a Máy Giặt Electrolux Tại Nhà , Thay quả lá»c NÆ°á»c Kangaroo Tại Nhà , Thay Lõi Lá»c Máy Lá»c NÆ°á»c Tại Nhà , Chuyên Sá»­a Ti Vi Led, Lcd Tại Mỹ Äình , Sá»­a Máy Giặt Tại Nhà , Sá»­a Máy Lá»c NÆ°á»c Tại Nhà , Sá»­a Lò Vi Sóng Tại Nhà , Sá»­a Tủ Lạnh Tại Nhà , Sá»­a Bình Nóng Lạnh Tại Nhà , Sá»­a Máy Lá»c NÆ°á»c Tại Hà Ná»i , Nạp Ga BÆ¡m Ga Äiá»u Hòa Tại Nhà , Bảo Dưỡng Äiá»u Hòa Tại Nhà , Sá»­a Äiá»u Hòa Tại Nhà,Hà Ná»i ,

Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa

Địa chỉ : K8 Bách Khoa - Hà Nội
Điện thoại: (04)85.874.233 | HotLine: 094.353.9969 | Website: www.suadienlanh.org
 
Cơ sở 1 : K8 Bách Khoa
Điện thoại : 094.353.9969

Cơ sở 2 : C5 Thanh Xuân
Điện thoại : (04)85.874.233
Cơ sở 3 : C21 Cát Linh
Điện thoại : (04)85.874.224

Cơ sở 4 :286 Cầu Giấy
Điện thoại : (04)85.874.232
Cơ sở 5 : 173 Hoàng Hoa Thám
Điện thoại : (04)85.872.378

Cơ sở 6 :39 Hai Bà Trưng
Điện thoại : (04)85.874.225

© Copyright 2011-2012 Suadienlanh.org by INFOTEAM

Đống Đa Thành Lập và Phát Triển By Hạo Nam - Tel: 0972252388 - Email: haonam.it@gmail.com