Trang chủ    |     Giá»i thiá»u    |     Tin tức    |     Khách hàng    |     Tin Tức    |     Tuyá»n dụng    |     Khuyến mãi    |     Liên hệ  
DANH MỤC DỊCH VỤ
TÌM KIẾM
 
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
ĐỐI TÁC
Có thá» vô sinh vì "nghiá»n" xông hÆ¡i
Ngâm mình trong nÆ°á»c ấm quá lâu, xông hÆ¡i má»i tuần 2-3 lần có thá» khiến nam giá»i vô sinh.

Có ngÆ°á»i trông cao to lá»±c lưỡng, xét nghiá»m có tinh trùng vẫn bá» vô sinh. Những lý do oái oÄm Äó Äã khiến nhiá»u nam giá»i rÆ¡i vào tình cảnh khá» tâm, tan vỡ gia Äình bá»i không thá» làm tròn âthiên chứcâ.

Cao 1,80m mà âcái ấyâ chá» nhÆ° em bé lên 9

GS.TS Trần Quán Anh - ngÆ°á»i khá»i xÆ°á»ng chuyên khoa Nam há»c á» Viá»t Nam, Giám Äá»c Phòng khám Tiết niá»u và Nam há»c Tâm Anh cho biết: Không chá» các âquý ôngâ trung niên mắc phải những ná»i Äau khó giãi bày mà ngày càng có nhiá»u thanh niên trai tráng tìm Äến ông Äá» mong Äược âgỡ rá»iâ.

Má»t cậu sinh viên nÄm cuá»i TrÆ°á»ng Äại há»c Kiến trúc cao gần 1,80m, trông khá»e mạnh, cÆ°á»ng tráng Äã Äến Äau khá» tâm sá»± vá»i ông: âCháu Äã phải từ chá»i tá»i ba lá»i tá» tình của các bạn gáiâ.

ADVERTISEMENT

Lý do của sá»± Äau khá» Äó là bá» phận sinh dục của anh hoàn toàn chÆ°a có dấu hiá»u phát dục, vẫn y nhÆ° của cậu bé 8 - 9 tuá»i. Khi Äã xác Äá»nh do ná»i tiết tá», sau má»t thá»i gian Äược Äiá»u trá», giá» Äây anh chàng Äã vui trá» lại vá»i tÆ°Æ¡ng lai phÆ¡i phá»i á» trÆ°á»c mắt.

Äã từng khám và Äiá»u trá» cho trên 10.000 bá»nh nhân mắc chứng bá»nh âbất lá»±câ, vô sinh⦠ông cho hay, 10.000 bá»nh nhân là 10.000 bi ká»ch khác nhau. Có á» trong cuá»c má»i hiá»u Äược âná»i Äauâ của cánh Äàn ông khi bá» xếp vào diá»n âbất lá»±câ.

Hình ảnh Có thá» vô sinh vì nghiá»n xông hÆ¡i sá» 1

Xông hÆ¡i quá nhiá»u có thá» khiến nam giá»i mắc chứng vô sinh. Ảnh minh há»a

Ná»i Äau ấy không chá» mình há» gánh chá»u mà kéo theo Äó là cuá»c sá»ng của cả má»t gia Äình. Giáo sÆ° cho hay, Äã tá»ng kết bá»nh nhân tìm Äến mình trong bá»n tình trạng: Má»t là Äã ly hôn, hai là Äang sá»ng ly thân, ba là vợ chá»ng Äá»nh ly hôn nhÆ°ng dắt nhau Äến bác sÄ© xem có cứu vãn Äược không?

Ãng còn nhá» có ngÆ°á»i vợ của bá»nh nhân Äến ngá»i thụp xuá»ng khóc mà van xin: âGiáo sÆ° cá» cứu chúng em vì em rất thÆ°Æ¡ng anh ấy, không muá»n phải ly dá»â. Còn tâm trạng thứ tÆ° là hoàn cảnh của ngÆ°á»i vợ cá» sá»ng, ngụy trang vá»i dÆ° luận nhÆ°ng trong ná»i tâm có rất nhiá»u Äiá»u giằng xé.

Nhiá»u ngÆ°á»i Äàn ông khi mắc bá»nh thì lại bá» chính ngÆ°á»i vợ của mình coi thÆ°á»ng. Nhiá»u ngÆ°á»i khi biết vợ ngoại tình thì cÅ©ng Äành ngậm ngùi chấp nhận, rá»i sa vào cá» bạc, rượu chè. âÄó là những bi ká»ch. Tất cả Äá»u rất khá» tâmâ, GS.TS Trần Quán Anh nói.

Má»t trÆ°á»ng hợp khác khiến GS.TS Trần Quán Anh không thá» quên, Äó là má»t bá»nh nhân nam 28 tuá»i trông cao to, khá»e mạnh mà lại không thá» hoàn thành âchuyá»n ấyâ vá»i vợ. âAnh ấy Äã tìm Äến tôi Äá» Äiá»u trá». Tôi Äã cho anh ấy uá»ng thuá»c Äá» chữa chứng bá»nh xuất tinh sá»m.

Má»t hôm, khoảng 1h sáng thì anh ấy Äến Äập cá»ng nhà tôi thình thình, giá»ng há»t hải: âGiáo sÆ° Æ¡i! Giáo sÆ° Æ¡i!â, tôi sợ quá vì tÆ°á»ng anh ấy bá» biến chứng gì bá»i uá»ng thuá»c thì không thá» tránh khá»i những tai biến. Tôi chạy vá»i ra má» cá»­a, ngỡ ngàng khi anh ấy ÄÆ°a cả cô vợ Äến mà khoe rằng:

âThÆ°a giáo sÆ°! Lần Äầu tiên em hoàn thành nghÄ©a vụ vá»i vợ. Em Äến báo Äá» giáo sÆ° chia vui vá»i em ạâ. Khuôn mặt anh ấy rạng rỡ, khác hẳn khuôn mặt thiá»u não hôm má»i tìm Äến phòng khámâ, GS.TS Trần Quán Anh nhá» lại.

Nam giá»i nên thay Äá»i thói quen

Nhiá»u ngÆ°á»i lầm tÆ°á»ng nếu ngÆ°á»i chá»ng to cao, mạnh khá»e thì chuyá»n vô sinh chá» có thá» do ngÆ°á»i vợ. Song thá»±c tế vô sinh nam thÆ°á»ng không có triá»u chứng hay dấu hiá»u gì rõ ràng ngoài viá»c lấy vợ Äã nhiá»u nÄm mà chÆ°a có con.

Phần lá»n nam giá»i Äến bá»nh viá»n Äá»u bắt Äầu khám vá»i lý do trục trặc vá» sinh lý. Trong sá» những ngÆ°á»i Äến khám, qua quá trình làm các xét nghiá»m và Äiá»u trá» má»i biết mình không thá» có con.

Có bá»nh nhân Äã âsá»câ khi biết Äược kết quả này, há» cứ nghÄ© rằng nguyên nhân không có con là từ ngÆ°á»i vợ, chứ không phải do mình. GS.TS Trần Quán Anh cho rằng, Äàn ông thật ra khá thiá»t thòi trong lÄ©nh vá»±c này. Nếu phụ khoa Äã có từ cả nghìn nÄm nay thì nam khoa còn rất non trẻ.

Trong khi Äó Äàn ông cÅ©ng bá» rất nhiá»u bá»nh Äặc thù của giá»i. Äó cÅ©ng là những cÄn bá»nh bình thÆ°á»ng nếu so vá»i các bá»nh của nữ. NhÆ°ng nếu má»t ngÆ°á»i Äàn ông bá» gán cái tên Äá»m âbất lá»±câ thì Äó là Äiá»u làm há» xấu há» cả má»t Äá»i. âCác bá»nh lý vá» nam khoa không gây tá»­ vong, nhÆ°ng có sức tàn phá hạnh phúc gia Äình ghê gá»mâ, ông nhận Äá»nh.

Äá» góp phần giữ hạnh phúc cho những ngÆ°á»i Äàn ông gặp khó khÄn trong chuyá»n này, há» thá»ng bá»nh viá»n phụ sản trên toàn quá»c (Bá»nh viá»n Phụ sản Trung Æ°Æ¡ng, Bá»nh viá»n Phụ sản Hà Ná»i, Bá»nh viá»n Phụ sản Hùng VÆ°Æ¡ng, Bá»nh viá»n Phụ sản Từ DÅ©â¦) Äã có những biá»n pháp Äiá»u trá», há» trợ sinh sản cho nam giá»i.

Bác sÄ© Mai Bá Tiến DÅ©ng - Khoa Nam há»c (Bá»nh viá»n Bình Dân, TPHCM) cho biết, Äiá»u trá» ná»i khoa chá» dành cho các trÆ°á»ng hợp tinh trùng yếu không rõ lý do. Biá»n pháp ná»i khoa thÆ°á»ng dùng là thuá»c. Tuy nhiên Äến nay vẫn chÆ°a có thuá»c nào, dù Äông y hay Tây y, có thá» chứng minh hiá»u quả thật sá»± trong viá»c Äiá»u trá» vô sinh nam.

Theo BS Hoàng Thá» Diá»m Tuyết - Phó Giám Äá»c Bá»nh viá»n Phụ sản Từ DÅ©, bá»nh viá»n hiá»n có nhiá»u kỹ thuật há» trợ sinh sản trong Äiá»u trá» vô sinh nam. Khi nam giá»i bá» nhược tinh, tắc á»ng dẫn tinh, bất sản á»ng dẫn tinh, bá»nh viá»n có nhiá»u phÆ°Æ¡ng pháp lấy tinh trùng bằng phẫu thuật má» tinh hoàn, chá»c hút mào tinh (phá»i hợp vá»i bác sÄ© Bá»nh viá»n Bình Dân)... rá»i bÆ¡m tinh trùng vào bào tÆ°Æ¡ng trứng.

TrÆ°á»ng hợp không có tinh trùng, tinh trùng bá» dá» dạng... có thá» xin tinh trùng từ ngân hàng tinh trùng Äá» mang lại cÆ¡ há»i có thai cho các cặp vợ chá»ng hiếm muá»n do nguyên nhân từ ngÆ°á»i chá»ng.

Các bác sÄ© cÅ©ng lÆ°u ý: Những ngÆ°á»i có thói quen tắm ngâm mình trong nÆ°á»c nóng, xông hÆ¡i má»i tuần 2-3 lần cÅ©ng có nguy cÆ¡ bá» vô sinh. Vì khi tiếp xúc vá»i nhiá»t Äá» cao sẽ làm tÄng nhiá»t Äá» của tinh hoàn (làm giảm sá»± sinh tinh), trong khi nhiá»t Äá» của tinh hoàn luôn phải thấp hÆ¡n nhiá»t Äá» cÆ¡ thá» 1-2 Äá» C.

Nên Äi khám ngay khi thấy có bất thÆ°á»ng

Trong các nghiên cứu á» cả trong và ngoài nÆ°á»c, có khoảng 10% cặp vợ chá»ng vô sinh Äược chẩn Äoán chÆ°a rõ nguyên nhân. Chính Äiá»u Äó càng khiến các cặp này lo lắng, vấn Äá» bÄn khoÄn nhất của há» là bình thÆ°á»ng nhÆ°ng không có con thì liá»u có phải Äiá»u trá»?

Các chuyên gia vẫn khuyên, Äá»i vá»i các trÆ°á»ng hợp Äược kết luận là vô sinh thì nên Äiá»u trá» từ những biá»n pháp ÄÆ¡n giản nhất, nhÆ° bÆ¡m tinh trùng vào buá»ng tá»­ cung có kết hợp kích thích buá»ng trứng...

Tuy nhiên, theo các bác sÄ© chuyên khoa, nam giá»i không nên Äợi Äến khi trÆ°á»ng thành, lập gia Äình má»i Äến khám sức khá»e sinh sản mà nên Äi khám ngay khi thấy có bất thÆ°á»ng.

Nguồn từ : www.suadienlanh.org

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Side By Side Tại Hà Ná»i , Vá» Sinh Äèn Trang Trí Tại Nhà Hà Ná»i , Tháo Lắp Äiá»u Hòa Tại Nhà á» Hà Ná»i , Sá»­a Tủ lạnh Toshiba Tại Nhà Hà Ná»i , Trung Tâm Bán Máy Lá»c NÆ°á»c giá rẻ , Chuyên Sá»­a máy giặt LG Tại Nhà Hà Ná»i , Sá»­a Máy Lá»c NÆ°á»c KANGAROO Tại Nhà , Sá»­a Máy Giặt Electrolux Tại Nhà , Thay quả lá»c NÆ°á»c Kangaroo Tại Nhà , Thay Lõi Lá»c Máy Lá»c NÆ°á»c Tại Nhà , Chuyên Sá»­a Ti Vi Led, Lcd Tại Mỹ Äình , Sá»­a Máy Giặt Tại Nhà , Sá»­a Máy Lá»c NÆ°á»c Tại Nhà , Sá»­a Lò Vi Sóng Tại Nhà , Sá»­a Tủ Lạnh Tại Nhà , Sá»­a Bình Nóng Lạnh Tại Nhà , Sá»­a Máy Lá»c NÆ°á»c Tại Hà Ná»i , Nạp Ga BÆ¡m Ga Äiá»u Hòa Tại Nhà , Bảo Dưỡng Äiá»u Hòa Tại Nhà , Sá»­a Äiá»u Hòa Tại Nhà,Hà Ná»i ,

Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa

Địa chỉ : K8 Bách Khoa - Hà Nội
Điện thoại: (04)85.874.233 | HotLine: 094.353.9969 | Website: www.suadienlanh.org
 
Cơ sở 1 : K8 Bách Khoa
Điện thoại : 094.353.9969

Cơ sở 2 : C5 Thanh Xuân
Điện thoại : (04)85.874.233
Cơ sở 3 : C21 Cát Linh
Điện thoại : (04)85.874.224

Cơ sở 4 :286 Cầu Giấy
Điện thoại : (04)85.874.232
Cơ sở 5 : 173 Hoàng Hoa Thám
Điện thoại : (04)85.872.378

Cơ sở 6 :39 Hai Bà Trưng
Điện thoại : (04)85.874.225

© Copyright 2011-2012 Suadienlanh.org by INFOTEAM

Đống Đa Thành Lập và Phát Triển By Hạo Nam - Tel: 0972252388 - Email: haonam.it@gmail.com